1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 can mua android tv box cu

Thảo luận trong 'Phần mềm - Bảo mật' bắt đầu bởi npd.2015, 10/3/17.

 1. npd.2015

  npd.2015 Member

  Tham gia ngày:
  11/2/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nhà bạn phải có Internet mới có thể sử dụng TV Box

  Vì sao khi mua Android Box lại cần đến mạng Internet? những các ứng dụng giải trí trên Smart TV Box đều phụ thuộc vào Internet, nếu không có mạng Internet thì chúng ta sẽ gặp tình trạng như mua xe mà không có xăng để chạy.
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – Lầu 7, Toà nhà Thời báo Kinh tế
  – Số 1/1 Đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8)
  932 793 901​
  Website: TV Box

  Đối với những hộ gia đình chưa có mạng internet thì q.khách nên chọn mua một bộ giải mã truyền hình số mặt đất để có thể được các kênh truyền hình yêu thích và cần thiết khi mà chiếc tivi nhà bạn đã không thể thu được sống analog các kênh truyền hình.
  Đối với những hộ gia đình đã có internet thì việc chọn mua s.phẩm Tv Box hoặc Smart Tv lại là điều quá dễ dàng. Nếu bạn có điều kiện thì bạn nên ra ngay các siêu thị điện máy sở hữu ngay cho mình 1 chiếc Smart Tv với giá một vài chục triệu đồng, được các nhà sản xuất lớn bảo hành về chất lượng. Tuy nhiên không hẳn là vậy, san pham thông minh thì việc sảy ra sự cố cần hỗ trợ của các nhà cung cấp là điều luôn luôn cần.  [​IMG]  Theo tìm hiểu của chúng tôi qua các khách hàng đã sử dụng Smart Tv hiện nay thì khi sảy ra sự cố khách hàng phải mang tivi ra các cơ sở bảo hành và phải đợi một thời gian khá lâu theo quy trình bảo hành của tùy Doanh nghiệp. Việc chở 1 chiếc tivi cồng kềnh trên đường phố là không tối ưu và là điều mà không khách hàng nào muốn. Ngoài ra, sau một thời gian Sở hưũ Smart Tv còn ngừng cung cấp 1 số ứng dụng gây rất nhiều khó khăn cho sự giải trí liên tục của khách hàng. Khách hàng muốn nâng cấp lại phải bỏ ra 1 số tiền lớn để thay tivi. Tất cả các điều bất lợi trên Smart Tv lại là ưu điểm nổi trội của một s.phẩm Android Tv Box. Giá rẻ, không cồng kềnh, dễ nâng cấp, bỏ túi mang đi bảo hành, các tính năng thì hơn cả tivi thông minh, giao diện Android thân thiện cách Sở hưũ thì như cách hưởng thụ trên những chiếc SmartPhone. Thông tin khá thú vị và hữu ích là: Đa số khách hàng đã mua Smart Tv đã chọn Android Tv Box để nâng cấp cho chiếc Smart Tv của họ.
  Nhà bạn phải có Internet mới có thể Sở hưũ TV Box

  Vì sao khi mua Android Box lại cần đến mạng Internet? những các ứng dụng giải trí trên Smart TV Box đều phụ thuộc vào Internet, nếu không có mạng Internet thì chúng ta sẽ gặp tình trạng như mua xe mà không có xăng để chạy. Các thiết bị âm thanh bạn muốn kết nối

  Bạn đơn thuần chỉ cần kết nối âm thanh lên TV hay bạn muốn chơi âm thanh hai kênh thông thường qua loa hay chơi âm thanh đa kênh (5.1 & 7.1) qua dàn âm thanh 5.1, 7.1?

  Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết bị Smart TV Box có đủ các kết nối âm thanh sau đây là tốt nhất: AV, HDMI, Coaxial âm thanh số đồng trục, Optical âm thanh số ánh sáng.​