1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 Quảng cáo Cửa gỗ công nghiệp cos vô số mẫu cao cấp

Thảo luận trong 'Liên hệ đặt quảng cáo' bắt đầu bởi npd.2015, 29/3/17.

 1. npd.2015

  npd.2015 Member

  Tham gia ngày:
  11/2/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  cua go cong nghiep cos vô số kiểu cao cấp

  cua go cong nghiep là loại s.phẩm được nhiều độ, bởi giá thành loại cửa gỗ này khá hợp túi tiền mà chất lượng cũng đáng nói. hiện ở, với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường nhà đất thì loại cửa gỗ công nghiệp này càng được dùng nhiều hơn. Bởi loại cửa này không chỉ là s.phẩm cấp thiết mà nó còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của ai. Vậy mua cửa gỗ công nghiệp cư trú đâu thì uy tín và chất lượng?


  [​IMG]

  Cửa gỗ công nghiệp thường ngày chiếm lĩnh 2 loại: cửa gỗ HDF và cửa gỗ MDF. Để phân biệt 2 loại cửa gỗ công nghiệp này mời q.khách đọc thêm đang ở đây: Phân biệt cửa gỗ công nghiệp hdf và mdf

  có thể ai quan tâm: cửa thép chống cháy cua thep chong chay

  Khi chọn mua cua go cong nghiệp, chúng tôi thường gặp tất cả câu hỏi sau:

  1. Gỗ công nghiệp chiếm lĩnh bị cong vênh do thời tiết không?

  Ưu điểm của gỗ công nghiệp là không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi chiếm lĩnh tác động cơ học như vật nặng đè lên.

  2. Gỗ công nghiệp chiếm lĩnh bị mối mọt không?

  Do đặc thù của gỗ công nghiệp là được được tẩm sấy và sở hưũ cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên hoàn toàn không bị mối mọt.

  3. Gỗ công nghiệp sở hưũ bị hút ẩm không hoặc hút nước không?

  Hiện nay gỗ công nghiệp chiếm lĩnh nhiều loại như: HDF, MDF, ván ép, ván dăm (mạt cưa ép) vài tấm ván thường dễ hút ẩm và không chịu được nước, chỉ có tất cả tấm được tẩm hóa chất và xử lý keo ép (tấm gỗ chiếm lĩnh lõi mầu xanh) thì mới chống được ẩm nhưng không chịu được nước lâu (gỗ nào xử lý cạnh tranh chiếm lĩnh thể ngâm trong nước 24h). Ngoài ra trong quá trình làm đồ, gỗ những tấm gỗ đều được dán kín 4 cạnh nên hạn chế tối đa khí ẩm xâm nhập vào.

  4. Gỗ công nghiệp sở hưũ bị nứt do thời tiết không?

  Khác với gỗ tự nhiên, nội thất làm bằng gỗ công nghiệp là một khối liên tiếp nên không bị nứt và co ngót do đổi thay thời tiết, còn nội thất làm bằng gỗ tự nhiên thì thường được ghép từ tất cả tấm nhỏ thành tấm to nên khi thời tiết đổi thay rất dễ xảy ra co ngót và nứt, làm mất đi thẩm mỹ.

  5. Gỗ công nghiệp có bền về mầu sắc và thời kì không?

  Tùy từng loại chát liẹu gỗ công nghiệp hưởng thụ trong nội thất mà độ bền của gỗ cũng như mầu sắc khác nhau. Veneer bản tính là được làm từ gỗ tự nhiên nên vân gỗ là thật nếu phủ lớp sơn PU không phun mầu thị mầu vân gỗ được giữ lâu.

  Nếu sơn Pu sẫm mầu thì tùy thuộc vào bạn thợ sơn dùng sơn khi sơn bình thường nếu trong nhà thì sau khoảng 5 năm nội thất được làm bằng veneer sơn PU sẫm mầu sẽ nhạt dần, còn độ bền của gỗ khoảng 15-20 năm.

  Nội thất được làm từ gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine, bề mặt melamine cứng nhẵn cũng có loại sần, mầu sắc khó phai hơn sơn Pu 5 năm không phai mầu.

  Nếu trú tại trong phòng điều kiện ẩm không vượt quá 80% thì độ bền khoảng 15 năm. Nếu nội thất làm bằng tấm gỗ phủ melamine thường không chịu ẩm gặp ẩm sẽ bị hỏng nhanh chóng.

  Nếu Sở hưũ ván ép phủ veneer sơn Pu thì gỗ sẽ bền hơn gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine ván thường không chịu ẩm.

  Thực chất theo nội thất đương đại làm bằng gỗ nghiệp sau 5-10 năm nội thất cũng đã lỗi thời và bạn dùng cũng đã nhàm mắt, nên thời khắc này sở hưũ thể thay thế đồ mới cho không gian sống thêm tươi mới.