1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

 lắp đặt dịch vụ truyền hình internet clip tv kmai nhiều

Thảo luận trong 'Tin trong nước' bắt đầu bởi npd.2015, 11/4/17.

 1. npd.2015

  npd.2015 Member

  Tham gia ngày:
  11/2/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Lắp truyen hinh clip tv tại hanoi

  truyền hình internet chất lượng cao với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, +1000 giờ phim bom tấn các loại thể , cùng với đó là các chương trình thiếu nhi có ích, bóng đá siêu việt Anh, các nội dung cộng động showbiz quyến rũ.

  Với dịch vụ truyền hình clip tv , người dùng có thể trải nghiệm:

  – Kho nội dung phong phú, có bản quyền 100%. Hiện có hơn 3.000 giờ phim bao gồm những bộ phim nổi tiếng, phim kinh điển, hấp dẫn của Hollywood và nhiều nước với nhiều thể loại, cũng như phim mới chiếu rạp. Hơn 100 kênh truyền hình quốc tế và trong nước, những chương trình thể thao, chương trình ca nhạc, chương trình thiếu nhi, game show truyền hình,… Clip TV cho biết: Việc chỉ sản xuất các nội dung có bản quyền là tôn chỉ hoạt động của Clip TV luôn tôn trọng giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất của Việt Nam và thế giới.

  – Tính năng gợi ý nội dung thông minh. Thuật toán do đội ngũ chuyên viên công nghệ của Vega Corp. nghiên cứu phát triển sẽ phân tích và suy đoán yeu thich của người dùng để có thể đưa ra những nội dung phù hợp với “khẩu vị” riêng của họ.

  – Tính năng xem lại Catch-up. Với Clip TV, bạn sẽ không còn bị bỏ lỡ các chương trình truyền hình, bộ phim truyền hình mà minh ưng ý, cũng như dễ dàng xem lại chúng nhờ dịch vụ lưu giữ các chương trình truyền hình trong thời gian đến 7 ngày sau khi phát. Bất cứ khi nào có điều kiện, bạn có thể tìm xem lại những chương trình truyền hình đã phát trong 7 ngày qua.

  – Audio Movie – xem phim bằng tai. Giờ đây bạn có thể thưởng thức những bộ phim mà mình yêu thích chẳng phải bằng mắt mà là bằng tai. Nó tương tự như câu chuyện truyền thanh, kịch phát thanh, tất nhiên hấp dẫn hơn do những hiệu ứng âm thanh của phim. Bằng việc kết hợp các yếu tố của phim như bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc,… loại hình Audio Movie sẽ dựng lại bộ phim một cách sống động và hấp dẫn qua ngôn ngữ của âm thanh. Ngay cả phần âm thanh và nhạc hiệu của các logo hãng phim ở đầu phim cũng được giữ nguyên. Nhờ vậy, bạn có thể thưởng thức phim trong khi đang làm việc gì đó hay ở trong phòng. ngày nay, trên thế giới đang có ngày càng nhiều những bộ phim được dựng lại bằng âm thanh như vậy. Clip TV chia sẻ rằng khi cung ứng loại hình Audio Movie, họ còn mong muốn tạo điều kiện cho những người khiếm thị hay bị các vấn đề thị giác có thể thưởng thức được những bộ phim một cách hấp dẫn và giàu cảm xúc như những khán giả bình thường khác.

  Đến với Clip TV bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới truyền hình hoàn toàn mới. Một thế hệ truyền hình thay thế hoàn toàn truyền hình cáp với nội dung 100% có bản quyền.

  Các kênh truyền hình hiện đang phục vụ cho khán giả nội dung gì?
  Như đã đề cập, hiện tại các kênh truyền hình phục vụ khán giả ở vơ mọi mặt tiêu khiển, từ xem phim trong/ ngoài nước cho đến các chương trình bóng đá trác việt Anh. Tuy nhiên, ta có thể khẳng định “Mỗi kênh truyền hình khi sinh ra đời điều có một tôn chỉ mục đích riêng”.
  Ta có thể lấy tỉ dụ cụ thể như:
  VTV1: Kênh thời sự chính trị tổng hợp
  VTV2: Kênh khoa học và công nghệ
  VTV3: Kênh Thể thao - tiêu khiển
  VTV4: Kênh truyền hình Đối ngoại quốc gia
  VTV5: Kênh truyền hình dành cho đồng bào các dân tộc thiểu số
  VTV6: Kênh thể thao - giải trí dành cho thanh niên
  VTV7: Kênh truyền hình giáo dục quốc gia
  VTV8: Kênh truyền hình nhà nước Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.
  VTV9: Kênh truyền hình nhà nước Khu vực Miền Nam.
  Hay ở khu vực Tp.HCM kênh truyền hình HTV cũng xây dựng thương hiệu với một tiêu chí cụ thể.
  HTV1: Kênh thông tin công cộng
  HTV2: Kênh giải trí tổng hợp
  HTV3: Kênh giải trí dành cho thiếu nhi và gia đình
  HTV4: Kênh Dạy học và phổ quát Kiến thức
  HTV7:Kênh tổng hợp
  HTV9: Kênh tổng hợp
  Có phải truyền hình xem một lần rồi thôi?

  Như Cả nhà đã biết các nội dung truyền hình bình thường chỉ được phát một lần (hoặc nếu muốn phát lại sẽ đợi rất lâu). Chính nên, người xem truyền hình bị bị động khi xem, người xem phải bỏ mất nhiều thời gian đợi chương trình truyền hình mình yêu thích, và thỉnh thoảng chính vì việc đó ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ gia đình. Vấn đề này ngày nay đã được giải quyết bằng các đầu thu truyền hình hoặc các dịch vụ truyền hình cáp theo yêu cầu và một trong những sản phẩm nổi bật nhất chính là Clip TV Box.
  Clip TV Box là gì?
  Clip TV Box là một vật dụng được chính thức tung ra thị trường vào đầu năm 2017. Sản phẩm với nhiều tính năng trội như cho phép xem hình ảnh ở độ phân giải 4K, âm thanh vòm 7.1 sống động, cho phép xem lại chương trình đã phát (thời kì xem lại lên đến 7 ngày),...
  Clip TV có những kênh truyền hình nào?
  Hiện nay, Clip TV đang có hơn 100+ kênh truyền hình trong và ngoài nước. Các kênh truyền hình Phổ biến có thể kể đến như: VTV3, VTV1, THVL, HTV7, HTV9… Bên cạnh đó, còn có các kênh phim, thể thao, fashion, tiêu khiển nước ngoài đặc sắc như: Starmovie, Fasiontv, AXN…

  Clip TV với nhiều nội dung kênh truyền hình đặc sắc đẹp
  Chất lượng nội dung trên Clip TV như thế nào?
  Tại Clip TV, các nội dung hình ảnh, âm thanh bạn trải nghiệm điều có độ nét cao và âm thanh chân thật. ngoài đó, nhằm hướng đến người dùng chất lượng cao, mọi nội dung trên Clip TV điều được mua bản quyền phát sóng.